Làm sạch thảm

Làm sạch thảm

Phương pháp Làm sạch thảm của chúng tôi được hỗ trợ bởi nhiều năm kiến thức và kinh nghiệm. Thủ tục của chúng tôi và sản phẩm chất lượng cao và thiết bị cung cấp cho ngay cả thảm dirtiest một cơ hội chiến đấu. Kỹ thuật viên của chúng tôi biết làm thế nào để giải quyết vấn đề và vượt qua những thách thức, chăm sóc cho từng loại sợi khác nhau và làm việc với các điều kiện tồn tại. Có một sự khác biệt giữa một dự án phục hồi thảm và một mùa xuân sạch sẽ đơn giản và chúng tôi đã sẵn sàng cung cấp cho bạn một thảm sạch hơn sạch sẽ.

Phương pháp vệ sinh

Hầu hết các công ty làm sạch đều có một phương pháp mà họ thích sử dụng và giống như một thói quen cũ mà họ dính vào nó. Làm sạch thảm không phải là một kích thước phù hợp với mọi tình huống. Mỗi thảm và mọi tình huống đều khác nhau. Chúng tôi sử dụng hệ thống hút nước nóng gắn trên xe tải thường được biết đến với cái tên Làm sạch bằng hơi nước như một phần chính trong việc làm sạch của chúng tôi. Đây là một phương pháp làm sạch sâu, nhưng có những nơi và thảm mà nó không làm việc tốt với. Dầu gội đầu thảm là một lựa chọn nhưng nó chỉ được sử dụng trên thảm. Chúng tôi cũng thực hiện Vệ sinh Độ ẩm Rất thấp cho phép thời gian khô nhanh hơn. Đối với những khu vực phải khô ngay lập tức, chúng tôi cung cấp một phương pháp Vệ sinh khô sử dụng một hợp chất hấp thụ. Nếu bạn cần nó làm sạch chúng tôi có một cách để làm sạch nó.

Giá cả

Chi phí làm sạch thảm của tôi là bao nhiêu? Thông thường giá mà bạn trả là chất lượng bạn nhận được. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Bạn muốn các chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức. Thanh toán nhiều hơn không nhất thiết có nghĩa là bạn nhận được dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi tại PUIRI cố gắng làm sạch thảm một cách hợp lý cho tất cả mọi người. Chúng tôi có thể không phải là rẻ nhất nhưng chúng tôi sẽ không chạy bạn thông qua các wringer hoặc. Chúng tôi có các nhà ước tính trực tuyến để giúp bạn chọn các dịch vụ và chi phí tương ứng. Đối với thư từ tiếng Việt hoặc e-mail là tốt nhất. Nhà khai thác của chúng tôi hiện không thông thạo tiếng Việt.

Bảo vệ thảm

Giống như sáp ong xe của bạn, điều quan trọng là phải bảo vệ thảm của bạn. Bảo vệ thảm giúp nâng cao chất lượng của sợi trải thảm để không bị kết dính với đất mài để giữ cho sạch sẽ. Nó cũng ngăn ngừa hầu hết các vết bẩn khỏi vĩnh viễn.

Quảng cáo sai

Bạn sẽ không bao giờ được đưa ra một báo giá bóng thấp chỉ để có được chúng tôi trong nhà của bạn. Sự trung thực và liêm khiết là chìa khóa trong kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi sẽ không bao giờ phá vỡ sự tin tưởng của bạn. Trước khi bắt đầu làm sạch chúng tôi đi bộ qua nhà và cung cấp cho bạn một mức giá xác nhận. Nếu nó là quá nhiều và bạn không thấy nó công bằng gửi chúng tôi đi. Điều cuối cùng chúng tôi muốn là một khách hàng không vui. Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một báo giá tốt trước khi chúng tôi đến đó nhưng kích thước phòng và các vấn đề không lường trước khác có thể tồn tại nhưng chúng tôi sẽ luôn luôn đi qua chúng với bạn trước khi bạn bắt đầu. Có nhiều câu hỏi liên quan khác trong Thắc Mắc về Làm sạch thảm của chúng tôi.

Dịch vụ bổ sung

Kỹ thuật viên của chúng tôi là tuyệt vời ở công việc của họ và có thể giải quyết hầu hết bất kỳ trở ngại. Có một số điều vượt quá phạm vi công việc bình thường. Chúng tôi có thể sửa chữa thảm cũng như loại bỏ vết bẩn như đốm đỏ. Chúng tôi cũng cung cấp điều trị sâu Enzyme cho mùi cũng như loại bỏ pad và niêm phong subfloor. Nếu bạn đang cần các dịch vụ này, chúng tôi có thể tham dự với họ nếu cần.

Điểm trở lại

Nếu điểm trở lại như vậy chúng ta! Có những lúc các điểm này có thể xuất hiện sau khi chúng tôi rời đi. Nó không xảy ra thường xuyên nhưng theo thời gian. Thông thường, nguyên nhân là do sự di chuyển của đất do sự ướt của lớp đệm thảm. Điều này thường xảy ra với các phương pháp điều trị enzyme nặng. Có những lần các hóa chất khắc nghiệt có thể được nhúng trong thảm mà chúng tôi không biết từ những con vật cưng và như thế. Chúng tôi đánh giá cao sự hiểu biết về họ trước để chúng tôi có thể xử lý đúng cách khu vực để ngăn chặn sự rong và nâu. Nếu đó là do chúng tôi gây ra, chúng tôi sẽ làm sạch nó mà không mất chi phí cho bạn.

Contact PUIRI

We would love to hear from you! Drop us an email and let us know how we can help you and we'll be in touch.